Quy trình may balo có in logo có gì đặc biệt?

May balo có in logo đang là nhu cầu được nhiều doanh nghiệp hướng đến nhằm làm quà tặng ý nghĩa cho khách hàng, đối tác, vừa mang hiệu quả truyền thông gián tiếp nhưng với chi phí vô cùng tiết kiệm. Vậy, quy trình may balo số lượng lớn này tiến hành thế nào? Đâu là địa chỉ đáng cân nhắc để đặt may, gia công balo có in logo số lượng lớn? Tất tần tật các thông tin liên quan sẽ được giải đáp với bài viết dưới đây, hãy cùng điểm qua nhé!

Quy trình may balo có in logo tiến hành thế nào?

Trên thực tế, để có thể đáp ứng những sản phẩm balo may theo số lượng lớn nhằm mục đích làm quà tri ân cho khách hàng, đối tác thì cần phải trải qua một quy trình khép kín, có sự giám sát trong từng công đoạn. Điều này nhằm đảm bảo sản phẩm hoàn thiện cho độ chỉn chu, chất lượng tối ưu nhất.

Quy trình may balo cơ bản tại các đơn vị gia công sẽ tiến hành như sau:

Hoàn thiện thiết kế, xác định nguyên liệu và bắt đầu may sản phẩm mẫu

Sau khi các xưởng may balo có in logo nhận được yêu cầu từ phía khách hàng sẽ bắt đầu tiến hành thiết kế tương ứng trên định hướng mà khách hàng mong muốn. 

Thiết kế lúc này sẽ thể hiện được kích cỡ, kiểu dáng,… của mẫu balo. Mẫu thiết kế sẽ được gửi đến khách hàng khi hoàn thiện để feedback, chỉnh sửa theo những định hướng của doanh nghiệp. 

Khi chốt mẫu, đơn vị sẽ tiến hành gia công, sản xuất balo mẫu.

sản-xuất-balo-có-in-logo
công ty sản xuất balo HiDoLa nhận may balo có in logo theo yêu cầu cho Quý khách nhằm mục đích quà tặng, khuyến mãi…

Công đoạn sản xuất sản phẩm mẫu nhằm xác định được kích thước, chất liệu, vị trí logo, kiểu khóa kéo, hình dáng,… của sản phẩm trên thực tế có đáp ứng đúng yêu cầu hay chưa, có cần thực hiện điều chỉnh gì hay không trước khi tiến hành may hàng loạt. 

Điều này sẽ giúp khách hàng có các nhìn tổng quan, chính xác nhất về balo khi đưa vào sử dụng, tránh việc sản xuất hàng loạt nhưng lại không đúng chuẩn, gây tốn kém chi phí nhưng không đạt chất lượng.

Khi hoàn thành sản phẩm mẫu, balo mẫu này sẽ được gửi đến khách hàng.

Sản xuất hàng loạt và kiểm soát nghiêm ngặt trong chất lượng

Sau khi balo mẫu đã trải qua khâu duyệt, cho thông qua về các yếu tố liên quan đến chất lượng sản phẩm như: kích cỡ, màu sắc, chất liệu,…  và đã thống nhất, có thể tiến hành sản xuất số lượng lớn theo giá trị đơn đặt hàng từ phía khách hàng. 

Bộ phận thiết kế lúc này có thể chuyển hàng mẫu xuống bộ phận xưởng sản xuất để gia công.  Công đoạn gia công tiến hành tuần như gồm: ra rập cho balo, cắt vải theo sơ đồ rập, in thêu logo của thương hiệu, thực hiện lắp ráp các chi tiết để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh.

Các khâu đều có sự kiểm soát về chất lượng, đảm bảo đem lại sự hài lòng tối ưu cho khách hàng khi nhận sản phẩm.

Cuối cùng, mẫu sản phẩm hoàn thiện sẽ tiếp tục được kiểm tra và xử lý lại chất lượng của balo, với các mẫu bị lỗi, hỏng,… sẽ bị loại ra.

Khi công đoạn thực hiện kiểm soát chất lượng đã hoàn tất thì sản phẩm hoàn chỉnh sẽ chuyển đến bộ phận đóng gói, sẵn sàng vận chuyển đến khách hàng.

may-balo-có-in-logo
công ty may balo HiDoLa nhận sản xuất balo có in logo theo yêu cầu với số lượng lớn trong nước & xuất khẩu

Đóng gói và giao hàng

Sản phẩm sẽ được đóng gói chỉn chu, giao đến khách hàng với yêu cầu chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt. Địa điểm cũng như thời gian giao hàng sẽ do 2 bên thỏa thuận, mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi đặt may balo có in logo số lượng lớn.

May balo có in logo 3
Balo hoàn thiện sẽ được đóng gói, chuyển đến tay khách hàng

Chọn may balo có in logo – Đến ngay HiDoLa

Hoạt động với phương châm tối ưu hóa chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng, HiDoLa là gợi ý đáng cân nhắc nếu bạn đang tìm 1 địa chỉ may balo có in logo số lượng lớn.

Các sản phẩm nhờ được gia công với quy trình tiêu chuẩn, giúp khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, tính thẩm mỹ của balo khi hoàn thiện trên thực tế.

HiDoLa có sẵn xưởng sản xuất, đáp ứng nhu cầu đặt gia công từ khách hàng với bất kì số lượng nào. Ngoài ra, cũng nhờ là đơn vị gia công trực tiếp, sản phẩm được tối ưu về chi phí, mang tính cạnh tranh cực cao đến bạn.

Khách hàng nếu đang phân vân thiết kế, hoàn thiện mẫu balo thế nào để gây được hiệu ứng truyền thông tốt cũng có thể yên tâm khi đến với HiDoLa. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, các thiết kế với sự sáng tạo cao, chúng tôi sẽ đưa ra góp ý hợp lý, đáp ứng đúng nhu cầu của quý khách hàng nhất.

May balo có in logo 4
Yên tâm gia công balo in logo số lượng lớn với HiDoLa

Mang ý nghĩa truyền thông hữu hiệu, lại tiết kiệm chi phí, may balo có in logo theo đó là lựa chọn đáng cân nhắc cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp hiện nay. Để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn các thông tin khi đặt may, gia công sản phẩm này, quý khách hàng có thể liên hệ HiDoLa ngay hôm nay!

096.777.3838
chat-active-icon